Công Ty TNHH Công Nghiệp Ắc Quy Đại Sung

Giới thiệu chung:

- Tên giao dịch: Công Ty TNHH Công Nghiệp Ắc Quy Đại Sung
- Tên tiếng Anh: Dai Sung Batteries Industrial Co., Ltd
- Mã số thuế: 0200408861
- Năm thành lập: 10/01/2003


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên nhập khẩu lắp ráp và phân phối bình ắc quy khởi động các loại. Cung cấp thiết bị, máy móc phục vụ ngành sản xuất ắc quy, kinh doanh kim loại màu.


Sản phẩm chủ yếu:

Sản phẩm ắc quy: DAISUNG cung cấp đa dạng chủng loại ắc quy khởi động cho xe gắn máy, xe hơi, xe tải, tàu thủy, dân dụng, các chủng loại bình cố định cho các trạm lưu điện... Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại nhà máy trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Sản phẩm ắc quy có tính năng vượt trội, thỏa đáng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng với những yếu tố như: Dung lượng lớn, khả năng phóng và phục hồi dòng nhanh, ít hao nước, tuổi thọ cao. Sản phẩm đã có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong cả nước.

Máy nạp ắc quy KTS: Sản phẩm được lắp ráp bằng linh kiện nhập khẩu của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Đây là một thiết bị bổ trợ và rất hữu dụng trong quá trình sử dụng bình ắc quy các loại, với những tính năng tự động hoá như; - Ổn định dòng khi nạp bình ăc quy - Giảm dòng nạp khi bình ắc quy đủ điện - Tự động báo động khi ngược cực..


Hệ thống quản lý chất lượng:

Luôn kiên định với tôn chỉ "Uy tín chất lượng là ưu thế cạnh tranh", Công ty DAISUNG tập trung các nguồn lực để phát triển hệ thống quản lý chất lượng theo hướng toàn diện. Năm 2006, DAISUNG đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 do QUACERT chứng nhận.

Bên cạnh việc cung cấp tới khách hàng các sản phẩm tốt nhất, Công ty DAISUNG còn có những quyết định lâu dài cho việc phát triển ngày càng phong phú các dòng sản phẩm bằng cách liên tục đổi mới hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đầu tư nhân lực kỹ thuật có trình độ cao. Nhờ vậy những sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng và ổn định về chất lượng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công ty có chất lượng dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất hiện nay.

Có thể nói, sản phẩm ắc quy của Công ty ngày càng được thị trường trong cả nước ưa chuộng tin dùng. Những thương hiệu như: DAISUNG - INOUE - HANSUN - JIPAN - YOSAN được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam đang trở thành những thương hiệu có uy tín lớn.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD:

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Công Nghiệp Ắc Quy Đại Sung
Địa chỉ:
Khu Công nghiệp Cành Hầu, Lãm Hà, Kiến An, TP. Hải Phòng
Số điện thoại:
031.3500 479
Fax:
031.377 8694
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Email:
info@daisungbattery.com
Số điện thoại:
0914 575 668
Giỏ hàng (0)