Công ty CP Đồ Hộp Hạ Long

Thông tin chung:

Hạ Long Canfoco được thành lập vào năm 1957 tại Hải Phòng. Công ty là cơ sở tiên phong của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Hiện tại Công ty đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Nổi tiếng với thương hiệu là “Halong Canfoco” tại Việt Nam, công ty cung cấp các loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi cho các gia đình trên khắp đất nước.

Đội ngũ quản lý của công ty gồm có giám đốc người nước ngoài cùng với các nhà quản lý cấp cao của Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, luôn chú trọng tới nền tảng tinh hoa truyền thống và góp phần bảo vệ, giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng, làm cho Hạ Long Canfoco trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên chế biến thực phẩm.


Sản phẩm:

Các mặt hàng thực phẩm của công ty rất đa dạng bao gồm các loại sản phẩm đóng hộp như: cá, thịt, rau và trái cây, xúc xích tiệt trùng tới các sản phẩm đông lạnh như chả giò Việt Nam hoặc xúc xích. Sản phẩm/thương hiệu của chúng tôi đã được sự tin dùng rộng khắp và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam như "Hàng Việt Nam Chất lượng cao", "Thực phẩm Tốt nhất của Việt Nam" & "Sao Vàng Việt Nam".


Chứng nhận, giải thưởng:

- "Hàng Việt Nam Chất lượng cao", "Thực phẩm Tốt nhất của Việt Nam"
- "Sao Vàng Việt Nam".
- Gần đây, Hạ Long Canfoco cũng được công nhận và được trao giải thưởng Top 500 doanh nghiệp Việt Nam lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2012 được bầu chọn của VNR (Vietnam Report).

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty CP Đồ Hộp Hạ Long
Địa chỉ:
Số 71 Lê Lai, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
Số điện thoại:
84.31.3 836 692
Fax:
84-31-3 836 155
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Ánh
Email:
halong@canfoco.com.vn
Số điện thoại:
84.31.3 836 692/147
Giỏ hàng (0)