Công Ty TNHH Tùng Khánh

Giới thiệu chung:
 
Năm 1998, Công ty TNHH Tùng Khánh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở phía Bắc chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng bằng Inox và Đệm, đến nay đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Inox và Đệm được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Bằng hướng đi tập trung đầu tư chiều sâu cho công nghệ và đào tạo đội ngũ công nhân cán bộ có trình độ tay nghề, công ty đã cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm Inox và Đệm mút đa dạng về chủng loại , mẫu mã với chất lượng tốt. Bên cạnh đó hệ thống phân phối hàng của công ty cũng đã được mở rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước.
 
 
Cơ sở vật chất:
 
Song song với việc xây dựng nhà xưởng bề thế khang trang, Công ty đã đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… và mở các cơ sở vệ tinh chuyên gia công hàng theo hướng chuyên môn hoá. Sản phẩm của công ty đã nhiều lần đạt huy chương vàng trong các Hội chợ thương mại lớn của Thành phố và quốc gia, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá.
 
Tiêu chuẩn chất lượng:
 
Công ty cũng đang áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng theo chuẩn Quốc tế ISO 900 - 2000. Không chỉ cung ứng đa dạng các sản phẩm ra trường, Công ty còn cung cấp và chuyển giao công nghệ các dây chuyền máy móc, thiết bị, vật tư, linh kiện, phụ kiện…để phục vụ các ngành sản xuất Đệm mút, sản xuất Inox cùng một số ngành sản xuất và kinh doanh khác.
 
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Tùng Khánh
Địa chỉ:
131 Quán Trữ - Kiến An - Hải Phòng.
Số điện thoại:
031.3877996 / 3877259
Fax:
031-3878956
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Hương
Email:
huongtungkhanh@gmail.com
Số điện thoại:
0904278958
Giỏ hàng (0)